Dịch vụ bao bì đóng gói tùy chỉnh

HC Packaging cung cấp nhiều giải pháp đóng gói tùy chỉnh và dịch vụ hỗ trợ dự án, giúp bạn giảm chi phí đóng gói, tối ưu hóa chất lượng bao bì, nâng cao tầm ảnh hưởng của thương hiệu.

GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI ĐỔI MỚI
Cấu trúc bao bì và thiết kế sáng tạo là hai yếu tố quan trọngkhông thể tách rời trong việc tạo ra sản phẩm bao bì hoàn hảo. Khi thiết kế cấu trúc bao bì, đội ngũ chuyên gia sẽ không chỉ xem xét chức năng trưng bày và đóng gói của bao bì mà còn đưa ra những ý kiến chuyên môn để giúp bạn tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, bảo vệ sản phẩm khỏi va chạm, giảm diện tích sử dụng trong quá trình vận chuyển, lưu trữ và cung cấp cho bạn trải nghiệm khui thùng tốt nhất.
 • Quản lý toàn diện
  Cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu thu mua nguyên vật liệu đến toàn bộ quá trình vận chuyển sản phẩm
 • Tiết kiệm chi phí
  Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng từ mọi khía cạnh dưới góc độ chuyên nghiệp
 • Khách hàng hạnh phúc
  Khách hàng hạnh phúc hơn từ trải nghiệm mở hộp tốt hơn.
 • Nhận diện thương hiệu
  Bao bì thương hiệu hoàn hảo giúp nhận diện thương hiệu tốt hơn

Tư vấn chuyên gia miễn phí

Cho dù bạn là khách hàng mới hay khách hàng mới sử dụng bao bì tùy chỉnh , đội ngũ bao bì chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn hướng dẫn bạn thực hiện quy trình miễn phí.

Thiết kế sản phẩm & cấu trúc sản phẩm

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi có thể cung cấp bản kết xuất và bản thảo thiết kế theo ý tưởng / tài liệu tùy chỉnh của bạn để hình dung các ý tưởng cho sản phẩm của bạn.

Tạo mẫu

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kiểm định chuyên nghiệp để làm mẫu cho bạn, bạn có thể xác nhận chất lượng và in mẫu trước khi sản xuất hàng loạt.

Sản xuất xuất sắc

Chúng tôi có dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động, với năng lực sản xuất xuất sắc, có thể cung cấp cho bạn các sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Hậu cần không rắc rối

Nếu bạn không muốn sắp xếp vận chuyển, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ đầy đủ cho bạn, hàng hóa sẽ được chuyển đến điểm giao hàng chỉ định của bạn.

Bắt đầu hành trình bao bì đóng gói của bạn với HC